Gia công cơ khí

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí chính xác ngày càng cao, các sản phẩm đòi hỏi độ tỉ mỉ, chất lượng, độ chính xác gần như tuyệt đối trong gia công, lắp ráp các chi tiết linh kiện và vận hành máy móc. Chính vì thế mà gia công cơ khí chính xác là loại hình gia công được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong tất cả các doanh nghiệp cơ khí chế tạo.

Thấu hiểu được sự phát triển thiết yếu của ngành gia công cơ khí chính xác và nhu cầu sản phẩm của khách hàng. Công ty cổ phần phát triển công nghệ Titan Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng về gia công cơ khí chính xác, gia công jig, đồ gá, chi tiết máy.

 

Gia công cơ khí chính xác phay CNC

Gia công cơ khí chính xác phay CNC là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy Phay CNC, kết hợp với dụng cụ cắt gọt, dao Phay CNC để thực hiện gia công, bóc đi một lớp vật liệu cần thiết. Máy Phay CNC với trục chính chuyển động quay kết hợp với hai trục X, Y chuyển động tịnh tiến, tạo ra chuyển động đồng thời để gia công sản phẩm.

Bên cạnh việc thiết kế đúng kích thước, hình dáng theo bản vẽ, sản phẩm tạo ra có đường cắt đẹp, bề mặt nhẵn mịn. Cắt được các đường cong, chi tiết khó và nhỏ. Thời gian gia công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Titan Vina luôn đáp ứng tốt các mặt hàng về gia công cơ khí chính xác, gia công phay CNC, gia công chi tiết, linh kiện đồ gá.

Gia công chính xác
Gia công cơ khí tiện

Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC

Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy Tiện CNC, kết hợp với dụng cụ cắt là Dạo tiện CNC, thực hiện các chuyển động quay, đài gá dao cắt thực hiện chuyển động tịnh tiến để tạo ra chuyển động đồng thời gia công vật liệu.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm gia công tiện CNC. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, đảm bảo độ chính xác theo yêu cầu kỹ thuật bản vẽ.

Gia công Jig –  đồ gá, chi tiết máy

Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, jig và đồ gá có tầm vai trò rất lớn trong phân xưởng, trong quy trình cải tiến, quản lý chất lượng, để từ đó giảm chi phí, hạ giá thành đặt sản phẩm cho khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối.

Với thế mạnh về gia cồn cơ khí, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và đưa ra ý tưởng phù hợp nhất về vật liệu, phương án gia công, phương án sửa chữa, phương án đảm bảo độ chính xác và chất lượng bề mặt của các chi tiết.

 

Các loại đồ gá mà Titan Vina gia công

Phân loại đồ gá tùy theo công dụng mà chia thành các loại sau:

  • Đồ gá kiểm tra
  • Đồ gá lắp ráp
  • Đồ gá gia công: đồ gá phay, đồ gá tiện, đồ gá khoan,…

Những ưu điểm khi chọn dịch vụ gia công cơ khí chính xác của Titan Vina

1. Dịch vụ gia công cơ khí đa dạng loại vật liệu

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác có thể sử dụng cho đa dạng vật liệu gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Từ các vật liệu phổ biến được nhiều khách hàng thường lựa chọn như sắt, thép, inox, nhôm, nhựa,… đến các loại vật liệu phi kim và kim loại cứng khác theo yêu cầu.

2. Đảm bảo độ chính xác cao, đúng theo yêu cầu khách hàng

Titan Vina chúng tôi sử dụng hệ thống máy gia công cơ khí công nghệ cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng đầy đủ phụ kiện. Tất cả quá trình gia công cơ khí chính xác được thực hiện bằng máy tính dưới sự điều khiển của kỹ sư chuyên môn. Gia công theo bản vẽ thiết kế 2D, 3D chi tiết đã thống nhất với khách hàng. Từng chi tiết được tạo ra đúng với bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

3. Thời gian gia công nhanh, năng suất cao

Nhờ hệ thống máy móc tự động, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, Titan chúng tôi có thể rút ngắn thời gian gia công đến một nửa, giảm thời gian, có quy trình gia công rõ ràng, khoa học, rút ngắn các bước không cần thiết để khách hàng nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

4. Chất lượng dịch vụ tốt, giao hàng nhanh

Titan Vina được nhiều khách hàng trên khắp cả nước đánh giá cao về chất lượng dịch gia công cơ khí chính xác từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến bảo hành, kết thúc hợp đồng. Chúng tôi luôn có phiên bản gia công thử để khách hàng xem xét chất lượng để an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

Thực tế thì, để đánh giá năng lực của bất kì công ty nào, bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty và đưa ra yêu cầu.

Bởi chỉ có gặp mặt trực tiếp, đánh giá con người của công ty đối tác về thái độ, tác phong thì bạn mới chắc chắn được về hiệu quả làm việc như thế nào.

Vì vậy mà, bạn hãy cứ gọi cho Titan Vina chúng tôi và đưa ra yêu cầu của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường thành công của bạn.

  • Hotline: 0975 263 289 (Mr. Việt – Zalo)
  • Email: vietnguyen@titanvina.com.vn
Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ Titan Việt Nam
  • Liên hệ: Nguyễn Đình Việt
  • Phone: 0975 263 289
  • Email: vietnguyen@titanvina.com.vn
  • Website: www.titanvina.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Titan Vina hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy tự động, cung cấp các giải pháp tự động hóa, dây chuyền băng tải sản xuất, lắp ráp, đóng gói tự động, ứng dụng Robot & AGV, RGV,...